Thuốc tăng kích cỡ "Cậu nhỏ" tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc cường dương tốt nhất thị trường hiện nay

Nghiên cứu khoa học của VigRx Plus

Nghiên cứu khoa học của VigRx Plus

Ln Đầu tiên được thử nghiệm lâm sàng trên con người với VigRx Plus Male Virility Supplement được hoàn thành cho kết quả vượt mong đợi, bao gồm: 


·        62,82% Tăng khả năng duy trì cương cứng

·        58,97% Tăng khả năng thâm nhập

·        22,49% Tăng số lần và chất lượng của cực khoái

·        71,43% Tăng thỏa mãn tình dục và giao hợp

·        47,00%  Tăng ham muốn tình dục và hưng phấn

·        61,00% Tăng thỏa mãn tình dục tổng thể

Chúng tôi đã biết VigRx Plus là cực kỳ mạnh nhưng vn bị sốc khi biếđược các kết quả của lnđầu tiên nghiên cứu lâm sàng trên con người.

Nếu bạn muốn đọc toàn bộ báo cáo do tổ chức nghiên cứu, Vedic Life Sciences Pvt. LTD bạn có thể nhấn chuột vào Download Toàn Bộ Báo Cáo.

Nhưng vì chúng ta biết tất cả mọi người không có thời gian để đọc bản nghiên cứu lâm sàng 56 trang mà chúng tôi đã mất hai năm để hoàn thành, nên ở phần ngay dưới đây chúng tôi đã bao gồm một bản " Tóm tắt nghiên cu" để làm nổi bật những điểm chính và kết quả của thử nghiệm ...

Bảng Tóm tắt Báo cáo nghiên cứu lâm sàng củaVigRx Plus


(Nghiên cđược Thực hiện bởi Tổ chức Nghiên cứu: Vedic Life Sciences Pvt.)

Các nghiên cứu lâm sàng của VigRx Plus được thiết kế để đánh giá sự hiệu quả và an toàn của VigRx Plus trong rối loạn cương dương và sức khỏe tình dục nam giới.

Các thông số thử nghiệm và phương pháp bao gồm:


1. 75 nam giới trong độ tuổi từ 25-50, lựa chọn dựa trên các tiêu chí cụ thể được nêu trong nghiên cứu.
2. Thời hạn của nghiên cứu là 84 ngày, với các chuyến thăm viếng thường xuyên, khám nghim và đặt những câu hỏi để theo dõi những thay đổi.
3. Mỗi c
á nhân đu được cho mt liều lượng được chỉ định hàng ngày trong suốtt thời gian thử nghiệm.
4. Các "Chỉ số quốc tế cho chức năng cương dương", ban đầu được tạo ra để đo lường kết quả của thuốc theo toa, đã được sử dụng để đo lường kết quả của VigRx Plus
5. Đây là một nghiên cứu ngẫu nhiên, m
à trong đó một nửa các đối tượng được cho VigRx Plus và một nửa khác đã được cho một loai giả dược..
6. Tất cả s
 tăng trưởng và cải tiến đạt được bởi VigRx Plus đã được đo lường trực tiếp để so sánh với các kết quả từ nhóm giả dược.


Chú ý: Nghiên cứu này không bao gồm những bệnh nhân có nguyên nhân hữu cơ rõ rệt và các yếu tố nguy cơ của bệnh Erectile Dysfunction (Rối Loạn Cương Dương) bao gồm cả tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp...v.v. Xin vui lòng xem báo cáo đầy đủ cho những tiêu chuẩn được loại trừ.

"Chỉ số quốc tế của chức năng cương dương" (IIEF) là gì ?


Các IIEF được thiết kế một cách đáng tin cậy, với những câu hỏi tự quản về chức năng cương cứng với các nền văn hóa khác nhau, phát hiện những thay đổi liên quan đến việc điều trị ở bệnh nhân.

Nó đã được tạo ra bởi Tiến Sĩ Raymond C. Rosen, Giám đốc khoa học tại Viện Nghiên cứu New England, để đo lường hiệu quả của thuốc theo toa được sử dụng để điều trị rối loạn cương dương.

Bằng cách sử dụng các chỉ số này làm nền tảng của nghiên cứu VigRx Plus, chúng tôi đã có thể đo lường một cách hiệu qủa những tác động mà VigRx Plus đã có ở nhiều mặt khác nhau về chất lượng cương cứng và sự ham muốn tình dục của một đối tượng.

Hơn nữa, nghiên cứu này cũng cho phép chúng tôi thu thập những phản hồi từ đối tác tình dục của đối tượng được nghiên cứu để đo lường sự thỏa mãn của cả hai bên.

Các kết quả hữu hiệu giải thích ...


Dưới đây là tóm tắt về những  kết quả quan trọng. Để có thêm chi tiết, xin vui lòng di chuyển đến phía cuối trang này để tải về toàn bộ báo cáo.

Kết quả # 1: 62,82% Tăng khả năng duy trì sự cương cứng trong quá trình giao hợp.

Không có khả năng duy trì sự cương cứng là một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng đến tất cả nam giới thuộc mọi lứa tuổi.

Sau khi sử dụng VigRx Plus Male Virility Supplement trong 84 ngày, đối tượng đã thấy một sự cải thiện 62,82% trong khả năng của mình để duy trì và kiểm soát sự cương cứng của mình khi so với nhóm dùng giả dược như thể hiện trong biểu đồ dưới đây. 

Khả năng duy trì cương cứng sau khi thâm nhập (quý 4 của IIEF)
VigRX Plus (N = 39)
2,56 ± 1,1
4,02 ± 1,62
62,82%
Placebo
(N = 36)
2,44 ± 1,1
2,66 ± 1,34
10,18%
Điểm IIEF được thể hiện như bình ± 2SD


Kết quả # 2: 59,97% Người sử dụng có khả năng đạt khoái cảm với bạn đời
Một phát hiện quan trọng trong nghiên cứu này là việc đáp ứng điều trị của bệnh nhân cũng đã được chứng thực bởi các đối tác của họ.

Nói cách khác, không chỉ là những bệnh nhân vô cùng hài lòng với kết quả đạt được khi dùng VigRx Plus Male Virility Supplement, các đối tác của họ cũng báo cáo cùng một mức độ hài lòng.

Cụ thể hơn, các đối tác nữ của bệnh nhân đã báo cáo tăng 59,97% trong thâm nhập, sự hài lòng toàn diện gia tăng một cách đáng kể.

Và trong khi sự hài lòng của đối tác của nhóm VigRx Plus Male Virility Supplement thực sự tăng lên trong nghiên cứu này, nhóm dùng giả dược thực sự giảm so với cùng thời kỳ!

Biểu đồ dưới đây thể hiện rõ ràng sự gia tăng đáng kể.


Kết quả 3: 22,49% tăng về số lần cực khoái

Trong giai đoạn thử nghiệm đã có 22,49% đối tượng thấy được sự gia tăng về cực khoái mà nói đơn giản có nghĩa là bệnh nhân dùng VigRx Plus Male Virility Supplement báo cáo 22,49% đạt cực khoái hơn bệnh nhân dùng giả dược.

Và chắc chắn sự gia tăng số lần cực khoái cũng đồng nghĩa với sự hài lòng lớn hơn về tình dục.


Kết quả 4: 47,00% gia tăng sự ham muốn tình dục và hưng phấn

Đây là một thống kê rất quan trọng, chứng minh hơn nữa tại sao VigRx Plus có thể được coi là tốt hơn thuốc theo toa.

Bạn đã thấy, thuốc theo toa chủ yếu tập trung vào nâng cao chất lượng cương cứng nhưng không ảnh hưởng đến ham muốn tình dục. Điều này có nghĩa là bệnh nhân dùng thuốc theo toa có thể đạt được sự cương cứng nhưng không nhất thiết mong muốn hoặc tìm những hành động để thực hiện sự thỏa mãn trong giao hợp.

Trong khi đó VigRx Plus tập trung vào cả hai chất lượng của sự cương cứng và ham muốn tình dục có nghĩa là tổng thể gia tăng đáng kể của thỏa mãn tình dục và giao hợp!


Kết quả # 5: 71,43% Tăng thỏa mãn tình dục và giao hợp

Các bệnh nhân dùng VigRx Plus trong 84 ngày báo cáo một sự gia tăng 71,43% trong thỏa mãn tình dục và giao hợp trong khi nhóm giả dược chỉ báo cáo 12%.

Điều này có nghĩa là bệnh nhân dùng VigRx Plus tìm thấy sự hài lòng nhiều hơn - gần 6 lần so với nhóm dùng giả dược - khi thực hiện giao hợp!


Kết quả # 6: 61,00% Tăng thỏa mãn tình dục tổng thể

Và cuối cùng khi tất cả các kết quả đã được đưa ra, sau 84 ngày các bệnh nhân dùng VigRx Plus đã báo cáo một sự gia tăng 61,00% trong tổng thể thỏa mãn tình dục của họ.

Tiếp tục xác nhận sự việc nhóm giả dược thực sự báo cáo sự suy giảm trong thỏa mãn tình dục tổng thể!

Thực tế quan trong: Hãy nhớ rằng đây là một  sự "thử nghiệm ngẫu nhiên" có nghĩa là tẩt cả các bác sĩ và các nhà nghiên cứu ghi lại các dữ liệu đều không biết là họ đã được nhận giả dược hoặc VigRx Plus chính hãng để có thể hoàn toàn loại bỏ bất kỳ sự thiên vị nào trong các kết quả. 


Kết luận của việc thử nghiệm ngẫu nhiên lâm sàng trên con người của VigRx Plus


Để kết luận, VigRx Plus rõ ràng đã chứng minh được sự cải thiện đáng kể về chất lượng cương cứng, ham muốn tình dục và sự thỏa mãn tình dục ở cả bệnh nhân và đối tác của họ, dựa trên các chỉ số quốc tế về chức năng cương dương, khi so sánh với nhóm sử dụng giả dược trong thời gian 12 tuần.

Theo biểu đồ dưới đây minh chứng, trong vòng 12 tuần có một sự gia tăng phù hợp, đo lường được, và thống kê được mỗi 30 ngày.

Hơn nữa, nếu bệnh nhân tiếp tục dùng VigRx Plus vượt quá 12 tuần, thì rất có lý để họ nhận được  ...

Sự tiếp tục gia tăng trong hoạt động và thỏa mãn tình dục! 


 

Và cuối cùng sau khi chấm dứt 12 tuần, 90% bệnh nhân dùng VigRx Plus đã quá hài lòng với kết quả mạnh mẽ, họ nói rằng họ muốn tiếp tục bổ sung với VigRx Plus, trong khi các bệnh nhân dùng giả dược gần như nhất trí lựa chọn sự chấm dứt.
Một lần nữa, việc thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên trên con người đi đến cung cấp  kết quả nghiên cứu được thống kê đã chứng minh sức mạnh thực sự của VigRx Plus.

Và mặc dù, các bảng tóm tắt cung cấp trên trang này là một sự trình bày công bằng và chính xác của các kết quả từ nhóm' nghiên cứu lâm sàng thứ 3, chúng tôi cũng vẫn khuyến khích các bạn tải về toàn bộ báo cáo để xem cho chính mình!

Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp chất bổ sung với chất lượng hàng đầu để có được kết quả thực sự với việc nghiên cứu lần đầu tiên trên con người của sản phẩm loại này, điều này tiếp tục củng cố vị trí hàng đầu của VigRx Plus trong việc chữa trị chứng rối loạn cương dương của đàn ông mà không cần phải dùng thuốc theo toa.

 Bất cứ khi  nào bạn có nhu cầu về sản phẩm Vigrx Plus, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua thuốc.

VigRx Plus Male Virility Supplement  Sản phẩm hàng đầu dành cho Nam giới

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Gái đẹp, Gái xinh, Gái sexy, Hot Girl

Supervira, super vira, thuoc cuong duong, tang sinh ly