Thuốc tăng kích cỡ "Cậu nhỏ" tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc cường dương tốt nhất thị trường hiện nay

Bạn nghĩ thế nào nếu "Cái ấy" của bạn quá ngắn và nhỏ?

"Cái ấy" nhỏ và ngắn, tai hoạ???

Dương vật quá nhỏ có phải là tai họa không?
"Cái ấy" quá nhỏ có phải là tai họa không?
Không ít chàng thủ thỉ, phàn nàn về kích thước quá khiêm tốn của "thằng bé", họ sợ cái sự nhỏ con đó sẽ không mang lại hạnh phúc cho bạn tình. Sự thật có phải như thế không?

Ý nghĩa của kích thước dương vật cũng gây nhiều tranh cãi trong giới phụ nữ. Một số chị em cho rằng dương vật to gây ấn tượng tốt hơn dương vật nhỏ. Đặc biệt, những phụ nữ không đạt hoặc ít đạt cực khoái thường đổ lỗi cho dương vật nhỏ bé của ông chồng. Sự thật thì đó chỉ là hiện tượng, còn nguyên nhân đích thực thì sâu xa hơn.

Nếu đàn ông mặc cảm rằng dương vật của mình quá nhỏ bé thì tức khắc ý nghĩ đó tác động xấu đến tâm lý và làm giảm kết quả giao hợp. Nếu lại nghe được một lời bình phẩm mang tính chê bai của bạn tình thì dù đang ở giai đoạn cao trào, anh ta cũng sẽ "xìu" xuống ngay vì tự ti, chán nản...
Dương vật to và dài luôn là ước muốn của đa số Nam giới
Hạnh phúc chỉ thăng hoa khi cả hai phải hòa hợp trong mọi thứ
Theo các nhà tình dục học, dương vật dài từ 3 cm trở lên trong tình trạng không hưng phấn thì có thể sinh hoạt tình dục bình thường. Khi cương, chiều dài dương vật dao động trong khoảng 6-12 cm và 10-18 cm. Tuy nhiên, kích thước cơ quan này không có ý nghĩa lớn như một số người tưởng tượng. Sau khi nam giới đưa dương vật vào, âm đạo người phụ nữ lập tức co lại ôm lấy nó, dù nó to hay nhỏ. Mức độ thỏa mãn tình dục của người phụ nữ sau đó phụ thuộc vào sự hoạt động nhịp nhàng của cả hai người chứ không phải của một mình dương vật.

Như vậy, kích cỡ không quan trọng lắm, trừ trường hợp quá nhỏ bé do dị tật bẩm sinh (bệnh lún dương vật) hoặc ái nam ái nữ. Nếu ái nam ái nữ thì phải xác định bằng xét nghiệm nhiễm sắc thể, từ đó mới có quyết định phẫu thuật chuyển đổi giới tính theo nam hay nữ.
(theo Sức Khoẻ và Đời Sống)

1 nhận xét:

  1. Fucoidan được phát hiện từ những năm 1913 với tên gọi bạn đầu là Fucoidin, do giáo sữ Kylin H.H của đại học Uppsala của Thụy Điển điều chế thành công từ Rong Nâu.
    Công dụng của thuốc Fucoidan http://muathuoctot.com/doctors-best-fucoidan-thuoc-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-hieu-qua-nhat-309.html hiện nay đã được giới y học chú ý vì không những Fucoidan giúp nâng cao khả năng miễn dịch của con người mà còn có khả năng chống ung thư bằng cách tạo ra các APOPTOSIS trong tế bào ung thư. Thành một hợp chất có tác dụng tích cực đến nhiều bộ phận trên cơ thể, mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe cho con người như Fucoidan http://muathuoctot.com/tac-dung-cua-thuoc-fucoidan-lieu-dung-fucoidan-cho-nguoi-ung-thu-1311140-1.post .
    Thành phần và công dụng của Thuốc Fucoidan: Giới thiệu về Best Fucoidan 70% http://muathuoctot.com/cac-loai-thuoc-fucoidan-nhat-ban-va-my-nao-tot-nhat-hien-nay-1311137-1.post , hàng nhập 100% từ Mỹ, nồng độ Fucoidan nguyên chất cao hơn những loại thuốc khác. Hàm lượng Fucoidan: 300mg mỗi viên Khối lượng trong 1 lọ: 428 mg x 60 viên .
    Công dụng Fucoidan http://muathuoctot.com/thuoc-fucoidan-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-2243-1.post : Tăng cường hệ miễn dịch Ngăn ngừa quá trình lão hóa Điều hòa huyết áp Hỗ trợ điều trị ung thư Thúc đẩy tế bào ung thư tự chết Ngăn chặn tế bào ung thư hình thành mạch máu mới Giảm tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị Thích hợp cho người ăn chay

    Trả lờiXóa

Gái đẹp, Gái xinh, Gái sexy, Hot Girl

Supervira, super vira, thuoc cuong duong, tang sinh ly