Thuốc tăng kích cỡ "Cậu nhỏ" tốt nhất thị trường hiện nay

Thuốc cường dương tốt nhất thị trường hiện nay

Bài tập thực hành tăng kích thước dương vật

Bài tập kết hợp sử dụng Vigrx Plus giúp tăng kích cỡ dương vật

- Có thể tập khi bạn đi tắm hoặc trước khi đi ngủ hoặc bất kì lúc nào thuân tiện cho bạn

- Trước khi tập nên dùng dầu bôi trơn như Baby oil, dầu ăn bình thường,…( nếu có) hoặc dung khăn ấm đắp lên dương vật hoặc xối nước ấm lên dương vật.

- Tập nhẹ nhàng và theo hướng dẫn để đảm bảo an toàn cho Dương vật

- Nên tập thể dục hoặc hít đất 50 - 100 cái mỗi ngày để tăng thể lực cho cơ thể

- Quan hệ tình dục đều đặn là một bài tập tốt nhất cho dương vật

Thực hành các bài tập

Bài tập 1: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi bên phải, bên trái và hướng lên trời. Mỗi lần kéo đều giữ 4-5 giây. Lặp lặp lại các động tác trên khoảng 15 lần.

- Chú ý rằng Dương vật của bạn trong trạng thái mềm mại trong khi tập luyện

- Khi nắm đầu Dương vật trong tay, bạn kéo bao quy đầu ngược về. Bạn nên nhớ rằng là bạn đang kéo dương vật chứ không phải da.

- Để đạt được kết quả tốt nhất trong mỗi bước tập bạn nên cảm nhận được mức độ căng ra của Dương vật

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 2: Nhẹ nhàng nắm đầu Dương vật kéo dài về phía trước, rồi kéo lên trời, sau đó xoay Dương vật theo ngược chiều kim đồng hồ 360o không quá 5 giây . Thực hiện các động tác trên khoảng 25 lần. Sau mỗi lần lặp lại vỗ Dương vật vào bắp đùi rồi lặp lại chu kì.

- Bạn cũng có thể xoay theo chiều kim đồng hồ cũng được

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 3: Đứng massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 30% - 40%, rồi cầm dương vật duỗi thẳng xuống dưới mông của bạn, bây giờ ngồi từ từ đè lên Dương vật trong trạng thái được kéo dài. Thực hiện trong khoảng 5 – 10 phút.

- Mục đích chính của bài tập này là giúp bạn đạt được chiều dài và chu vi mềm mại của dương vật.

- Bài tập này có thể xem như là một bài tập thư giản và có thể thực hiện vào cuối mỗi bài tập.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 4: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa trong khoảng 2-3 giây. Thực hiện liên tục bằng 2 tay trong khoảng 5-10 phút ( 100 lần )

- Không nên thực hiện bài tập này khi Dương vật cương cứng quá mức. Việc phá hủy mạch máu có thể xảy ra khi dương vật bị nắm quá chặt.

- Nên nắm Dương vật vừa phải. Nếu như bạn siết chặt Dương vật quá độ thì khiến nó bị thâm tím, đau đớn và bị đứt bề ngoài mạch máu

- Trong khi luyện tập thì không nên xuất tinh. Nếu bạn cảm thấy được sự ham muốn xuất tinh thì ngưng việc luyện tập một chút và chờ sự ham muốn đó dịu bớt đi.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 5: Massage Dương vật cho đến khi nó cương khoảng 60-80%, sử dụng tay phải sao cho ngón cái và ngón trỏ nắm xung quanh Dương vật phía trong cùng thành biểu tượng “OK”, rồi vuốt chậm hướng ra đầu Dương vật giống như vắt sữa. Bạn sẽ thấy đầu dương vật nở ra và đỏ lên. Giữ vị trí này trong vòng 10 giây.

- Nếu xuất hiện những đốm đỏ ở cuối Dương vật sau khi luyện tập là chuyện bình thường thì bạn không nên lo lắng. Sau một vài ngày thì chúng sẽ biến mất.

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Bài tập 6: Sử dụng tay phải tạo thành hình “OK”, nắm chặt đầu Dương vật và duỗi thẳng ra hết cỡ. 

- Dùng ngón cái tay trái áp lên bề mặt trong cùng Dương vật, di chuyển ngón cái chầm chậm hướng về đầu Dương vật rồi di chuyển ngược lại về phía trong cùng Dương vật không quá 20 giây. Lặp lại hành động này khoảng 5 phút (12 lần)

Click vào đây để tải về video hướng dẫn

Ghi chú:

- Bắt đầu tập luyện dần dần và từ từ nhích dần đến chỗ cần luyện tập. Gần giống như tập luyện trên bất cứ bộ phận nào của cơ thể, lúc đầu tập luyện chậm và dần thực hiện tăng dần luyện tập theo cách của bạn.
- Bạn nên làm theo kế hoạch luyện tập một cách nghiêm túc mà bạn đã chọn. Nếu bạn tập luyện quá mức trong các bài tập thì bạn sẽ không thấy được những kết quả như bạn mong muốn. Bạn càng tận tâm trong việc luyện tập thì bạn càng thấy được kết quả nhanh hơn. Chúng tôi khuyên bạn một cách nghiêm túc là bạn nên đọc kỹ những lời khuyên của chúng tôi về an toàn trong khi luyện tập trước khi bạn bắt đầu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Gái đẹp, Gái xinh, Gái sexy, Hot Girl

Supervira, super vira, thuoc cuong duong, tang sinh ly